vika 3 þemahlekkur Ísland :)

0

Mánudagur 02.03.’15 Á mánudaginn var umfjöllun um lífríki Íslands og við fórum líka í Kahoot. Ég lenti í öðru sæti.

Miðvikudagur 04.03.’15 Á miðvikudaginn var Gyða ekki og Jóhanna var með okur í staðinn. Við fengum tímann tuil þess að læra undir samfélagsfræðipróf sem við áttum að fara í því að það var frestað skólahreysti.

Fimmtudagur 05.03.’15 Á fimmtudaginn var okkur skipt í hópa og ég var með Tobiasi, Silju og Hrafndísi. Við fórum út að taka myndir af hugtökum sem að við höfum lært í hlekknum. Við settum myndirnar inná facebook og fengum verkefni fyrir mánudaginn að like’a fjórar myndir sem voru ekki frá manni sjálfum. Svo áttum við að tagga okkur inná strumpa mynd sem Gyða var búin að seta inná facebook hópinn okkar. Ég var strympa.

 

Fróðleikur:

 

Sólarflugvél.

 

 

Comments

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *