vísindavaka:)

ég er ekki búin að blogga mjög lengi en það sem við erum búin að vera gera eru tilraunir.  Ég, Gulla, Hugrún og Rakel erum saman í hóp og við ákváðum eftir mikla tilhugsun að vera með egg sem á að skoppa:) svo að við reyndum það og héldum við hefðum gert allt rétt en svo föttuðum við eftir á að við hefðum átt að harðsjóða eggin en við sýndum hvað gerist við harðsoðið egg sem er búið að liggja í ediksýru í 5 daga (það átti samt bara að vera 2 en því það var ófært þannig að við þurftum að bíða þanga til á mánudaginn) og það skoppaði en það var mjög seigt því að það átti bara að vera búið að liggja í 2 daga ekki 5 en
 hér kemur myndbandið okkar :) en afhverju skoppaði ediksýru eggið :O það var vegna þess að ediksýran tók allt kalkið sem varí eggjaskurininni svo að hún var lin og skoppaði :)

This entry was posted in Náttúrufræði. Bookmark the permalink.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *