Vika 4

Sæl’

Á föstudaginn 20.sept vorum við í hópavinnu. Þar áttum við að búa til plaggat um ruslaflokkun. Við áttum að gera þrjá flokka : lífrænt, pappír og almennt rusl. Ég og minn hópur teiknuðum þrjár ruslatunnur eina bláa(pappír),eina græna(lífrænt) og eina gráa/svarta(almennt rusl).svo klipptum við út littla hvíta kassa og teiknuðum á það t.d. bananahýði,ydd og epli(lífrænt). Rör, plastpokar og jógúrtdósir(almennt rusl). Kókómjólkferna,þurrkur og pappír(pappír).

Í seinni tímanum áttum við að klára plaggatið. Þá átti hópurinn minn að far niður í 4.b, kynna plaggatið og svo gáfum við þeim tunnu og maispoka fyrir lífrænt rusl og kassa fyrir pappír. Svo kenndum við þeim að flokka.

 

flokkunflokkun 1

 

flokkun sorps frétt

 

 

Takk fyrir mig :)

Birgit

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *