Vika1.

Sæl,

Á fimmtudaginn fengum við prófið okkar og matsblad til baka, tókum stutt stöðumat um efnafræði. (það gekk ekki  mjög vel). Svo í lok tímans fengum við að fara niður í tölvuver og reyna að klára skýslugerð.

Á föstudaginn byrjuðum við í nýjum hlekk, efnafræðihlekk. Við ættluðum að horfa á frumeindarmynd og svara spurningum en myndin var biluð, skoðuðum lotukerfið og námsbækur sem við munum fara að vinna í. Skoðuðum norðurljósapár á Veður.is.

Á mánudaginn fengum við afhentar fyrstu glósurnar í þessum hlekk, fengum að sjá Daniel Radcliff syngja lotukerfið. Einnig fengum við að sjá eitt myndband með hinum fyndna Mr.Bean og hér má sjá það.

Efnafræði

Efnafræði

 Frétt

 

Takk fyrir mig :)

Birgit

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *