Bjartur Karlssonbjartur flotti

Hlekkur 3 Vika 3

Á mánudaginn fórum við yfir glærur í Nearpod og svöruðum nokkrum spurningum í forritinu.

Á miðvikudaginn kláruðum við að fara yfir glærurnar og svo fengum við að vita að það verði próf næsta dag og fengum að læra fyrir það í Ipadinum.

Á fimdudaginn fórum við í stutta könnun um efna jöfnur.  Í prófinnu fanst mér ég ganga illa en skoðunnin átti eftir að breitast í næstu viku því að það var bara ein spurning sem ég svaraði vitlaust og ég fékk 8 og var með þeim hæstu í bekknum.  Þegar ég var búinn með prófið mátti ég fara niður í sófan og bíða þangað til að tíminn var búinn. 😀 😀 😀

Fréttir:

Þú verður gáfaðri við að horfa á þessi brjóst

Drakk 10 kókdósir á dag í einn mánuð: Hafði hrikaleg áhrif á heilsuna

 

Comments (2)

patryk99 segir:

hæ Bjartur

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *