Fremlæggelse/sýning kl. 16.00 i dag.

De sidste par uger har vi arbjejdet sammen på vores opgaver omkring „Fremtidens energi i de unges hænder“.  Vi har samlet på statistik og fundet frem til div. fakta ud fra energi, energikilder o.fl. De danske elever er her på besög hos os i Fludaskoli i uge 45 og i dag har vi knoklet for at lave vores projekter færdige. Nu vil vi vise folk det vi har arbejdet på og invitererer hermed til vores fremlæggelse kl. 16.00 i Fludaskoli i dag.

Her på hjemmesiden kan du se hvilke projekter vi arbejder på.

Síðustu vikur höfum við unnið að sameiginlegum verkefnum okkar sem  heitir „Fremtidens energi i de unges hænder“. Við höfum safnað saman ýmsum tölfræðilegum upplýsingum og ýmsum fleirum staðreyndum um orku, orkulindir og orkunýtingu. Dönsku nemendurnir úr Grantofteskolen eru hér í heimsókn í þessari viku (viku 45) og í dag höfum við unnið stíft að því að klára verkefnin. Okkur langar að sýna það sem við höfum unnið að og bjóðum öllum sem vilja á sýningu hjá okkur kl. 16.00 í dag í Flúðaskóla.

Á stikunni hér f. ofan sjást verkefnin sem unnið er að.

This entry was posted on Miðvikudagur, nóvember 7th, 2012 at 14:53 and is filed under Óflokkað. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.