Blogg vikunnar :)

Hæhæ þetta var það helsta sem við gerðum í vikunni:

Mánudagur: Ég var veikur og Gyða var ekki en krakkarnir voru ekki að gera neitt þá. Það var tími til að gera skýrslu en krakkarnir fengu ekki að fara í tölvuverið til að gera skýrsluna.

Fimmtudagur: það sem við gerðum flest allir strákarnir var það að við fengum að taka efnajöfnuprófið aftur því það kom illa út hjá okkur. Prófið var bara um það að stilla efnajöfnur. Ég hækkaði mig um nokkrar kommur. En eftir það fengum við að fara aðeins í Peth forritin og skoða þau aðeins meira en við höfum gert. Við fengum svo restina af tímanum til þess að gera skýrsluna um sýrustig.  Það var ekki mikið meira sem við gerðum í þessum tíma. Við fengum að fara snemma í mat.

Frétt: hér er fréttum loftsteina.

Frétt: stöðuvatn á Mars.

Frétt: Frost á suðurskautslandinu.

Kveðja Einar Trausti. 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *