Eðlisfræði

hæhæ þetta var frekar skemmtileg vika sem var að líða. Þetta er það helsta sem við vorum að gera. Mánudagur: Þetta var enginn tími til þess að taka lífinu létt því við vorum að svara nokkrum spurningum sem Gyða lét okkur fá áður en hún fór veik heim :( Það voru nokkrir í þessum tíma sem voru bara að tala mest allan tíman og ég tek það fram að tíminn var 80 min. Ég gerði sjálfur nú ekki það mikið en ég gerði mitt besta. Það voru flestir sem unnu í pörum en ég var einn og vann þetta bara með sjálfum mér. Þessar spurningar voru úr bókinni Orka sem er með öllu því sem við erum að vinna með. Það helsta sem við erum að vinna með er rafmagn. þetta voru margar spurningar til að svara og var því mikið að gera en það sem verra var að þetta gildi til einkunna og voru því nokkrir sem fengu láa einkunn vegna þess að þeir skiluðu ekki fallegu blaði, það er að segja rifnu, litlu svarað, ekkert nafn og dagsetning. Þetta var sem sagt mjög góður tími til þess að rifja allt upp að nýju. Það komu líka óvæntir gestir til okkar að tilkynna um Skólahreysti undankeppni sem var daginn eftir, tek það fram að ég tapaði. Þetta var mjög góður tími. :)

Fimmtudagur: Þessir dagar eru alltaf skemmtilegir því þá eru bara strákar. Þetta var góður og slæmur tími hjá okkur. Við fengum aðeins að heyra það hjá Gyðu um það hversu „vel“ við skiluðum svörunum við spurningunum sem við gerðum á mánudaginn. Það var aðallega ég sem skilaði lélegu. Við skoðuðum áætlun um kjarnorkuver í Vestmannaeyjum sem var reyndar fyrir löngu upp sett hugmynd en gleymdist svo. Hér er fréttin um þetta umtalaða kjarnorkuver. Við ræddum stutt um það hvernig við vildum hafa próf sem við fáum heim og vinnum það þar. Það var skíðaferð síðar um daginn og við vorum öll orðin verulega svöng svo við fórum snemma í mat.

Fréttir:

Þetta er tungljeppinn sem ég setti inn í síðustu viku.

Þetta er orðið frekar skrýtinn heimur eða bandaríkin frekar, veit ekki að jörði snúist hringinn í kringum sólina!!!

 

Kv Einar Trausti

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *