Blogg vikunnar

Hæhæ, Það var góð vika í síðustu viku en þetta er það helsta sem við vorum að gera:

Mánudagur: Gyða var ekki í þessum tíma en við áttum að vera að vinna í ritgerð en það vissum við ekki svo við vorum bara í frjálsu allan tímann en við vorum nokkur sem vorum að vinna verkefni úr þjóðfélagsfræði. Það var verulega leiðinlegt en það var skylda að vinna þau.

Fimmtudagur: Við fengum hugtakakort og glósur sem við rendum létt yfir glósurnar og bættum inná hugtakakortið. Það sem við fórum í var jörðin og hitinn á henni til dæmis. Við fórum í innri og ytri öfl. Innri öfl eru þau öfl sem starfa neðan jarðar. Tökum til dæmis jarðhiti, flekaskil. Ytri öfl eru þau öfl sem gerast á yfirborði jarðar eins og vindur og ár(lækur).

Fréttir:

Ein fyndin um okkur á Íslandi

Ein útlensk af flugvélinni sem hvarf af ratsjá eftir um klukkustund í loftinu.

 

Kv Einar Trausti.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *