Nýr hlekkur

By on mars 4th, 2014.
Filed Under:hlekkur 6, Náttúrufræði
Subscribe via: RSS

Engin skóli á mánudaginn whoopwhoop. vegna þess að það var vetrarfrí.

En á fimtudaginn byrjaði nýr hlekkur og er hann um Ísland, Gyða sagði að þetta væri svona þema verkefni eins og til dæmis þjórsár hlekkurinn.                                                En í þessum tíma vorum við í svona umræðu leik. Þetta átti að vera heimspekileg umræða og var hún það, í byrjun.

..hvað er náttúra?

…hvað er umhverfi?

…er íslenskt vatn íslenskt?

…hvernig mótar maður landið?

…menningarlandslag, hvað er það?

…hver á Dettifoss?

…á ég að hreinsa fjöruna?

þetta voru spurningarnar sem við áttum að svara, ég man ekki hvað ég var með en ég man svarið við einni spurningunni. Hver á dettifoss? Við komumst að niðurstöðu um að ríkið ætti að eiga allar svona náttútuauðlindir og rukka ferðamanninn og nota þann pening í að borga niður skatta.

batman

Ó NEI

Leave a Reply

You can use these XHTML tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>