Mánudagurinn 17.febrúar og fimmtudagurinn 20.febrúar :)

Mánudagur

Í þessum tíma fórum við í ALIAS vegna þess að við vorum búin með kaflan og næsta á dagskrá var próf! Mitt lið lenti í 2 sæti. Svo þegar við vorum búin í alias fórum við yfir helstu atrðiin og í lok tímans vru afhent heimaprófin.

Fimmtudagur

Í þessum tíma skiluðum við heimaprófinu og svo skoðuðum við fréttir og allskonar svona skemmtileg heit. Svo fengum við pöddur (iPad) og skoðuðum okkur um á vefnum vegna þess að við eigum að fara að ákveða hvað við æltum að skrifa um í heimildar ritgerðinni sem við skilum af okkur í apríl. Ég ætla að skrifa um Júpíter 😀

 Fréttir :)

 

júpiter

Júpíter :)
Heimild : http://www.arcadiastreet.com/cgvistas/jupiter_0020b.htm

 

 

 

KV Erla :)

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *