Á mánudaginn var enn einn fyrirlestrar tímin. Við fórum yfir nokkur hugtök t.d. víkjandi,ríkjandi,svipgerð og arfblendin. Svo í lok tímans fengum við eitt stutt vinnublað. Vinnublaðið var um afkvæmi hunda og við áttum að leysa nokkrar spurningar um þá.

Á miðvikudaginn var svo erfðafræði stöðvavinna. Það voru samtals 16 stöðvar og ég fór á 4 af þeim með honum Gumma. Fyrst fór ég á stöð þar sem við vorum að para saman högtök við upplýsingar um þau. Næst fórum við á tölvu stöð þar sem við áttum að búa til kanínur með því að nota Punnett Square. Þessi stöð var frekar skemmtileg og ég lærði mikið af henni. Svo bjuggum við til eina kross glímu og ég man ekki á hvaða stöð við fórum seinast á.

Á fimmtudaginn var svo tölvutími og þar áttum við skoða síður sem Gyða setti inn á náttúrúfræði síðuna. Á síðunum voru aðallega myndbönd svo þetta var mjög rólegur tími.

 

Leave a Reply