Á mánudaginn lærðum við ekki neitt það eina sem við gerðum var að tala um hryðjuverkið í París.

Á miðvikudaginn var Halldórsmót þannig að við fórum bara í einn tíma í náttaúrufræði og samfélagsfræði því að Gyða og Margrét skiptu tímunum á milli sín. Svo fengum svo út úr heimaprófinu sem við skiluðum í seinustu viku. Við byrjuðum líka á nýjum hlekk í tímanum og við fórum í smá upprifjun í eðlisfræði.

Á fimmtudaginn áttum við að vinna sjálfstætt í verkefnum sem Gyða var búin að skipuleggja en heimasíðan virkaði ekki þannig að við gátum ekki unnið í tölvunum. Í staðinn vorum við frammi í sófunum að vinna í íslenku lotunni okkar sem var fínt því að við áttum bráðlega að fara skila henni.

FRÉTIR:

Sextán særðir eftir skotárás í New Orleans

Hafið við Ísland beitarland fyrir lax hvaðanæva að

 

Leave a Reply