Mannréttindi

Verkefni 2- spilaðu með!!

Kolbrún sagði okkur að við ætluðum bara að hafa það aðeins kósí og spila ólsen ólsen. svo byrjuðum við að  spila og svo var sesselja allt í einu byrjuð að segja einhverjar fáránlegar reglur eing og að maður vinnur ef maður setur laufa sjöu eða eitthvað slíkt og sagði að hún hefði lært þetta svona hjá “ömmu“ sinni. Andrea var svo oft að settja tvö eða þrjú spil út í einu en við héldum bara að hún kynni ekki spilið eða væri bara eitthvað utan við sig. Anna átti svo að vera að saka alla um að vera að svindla þó að við hefðum ekki tekið mikið eftir því að við urðum allar svo æstar þegar einhver vara bara farinn að bulla einhvað.

Það sem við lærðum af þessu er það að sýna öðrum umburðarlyndi og hleypa öllum skoðununum til borðsins 😀

Smá punktar:

  • Mannréttindi er eins og það að fá að borða en forréttini er það að fá til dæmis nami á laugardögum.
  • Mannréttindi er eins og að eiga rétt frítíma en forréttindi eru til dæmis að fara til útlanda.
  • mannréttindi er það sem maður á rétt á og þarf en forréttindi eru munaður.

Kv.

Mannréttindastjarnan

 

Hér er hægt að sjá hin verkefnin

Heimild myndar