Vika2 Hlekkur eðlisfæði

  • febrúar 5, 2014 9:51 e.h.

Hæ.

Á mánudaginn var fyrirlestrartími. Í tímanum fórum við yfir lögmál Ohms og skoðuðum og lærðum á þríhyrning sem heitir Ohm’s triangle. Við fengum glósupakka og fórum yfir hann í tímanum. Við fengum  nokkur dæmi þar sem við áttum að finna óþekktan hluta orku.

Á fimmtudaginn var stöðvavinna sem ég tók ekki þátt í þar sem ég var að klára rannsóknarverkefni fyrir tækni lego kepni Íslands og þess vegna segji ég aðeins frá keppninni.

Lego keppni Íslands var haldin í háskólabíói, laugardaginn fyrsta febrúar. Í keppninni voru 13 lið sem komu alstaðar að á landinu. Lið Flúðaskóla hét Lego.Las og okkur gekk ágætlega í keppninni og lentum í fimmta sæti. Legó keppnin gengur út á það að forrita róbótinn til að klára ýmsar þrautir á braut sem er búin til árlega. Brautin í ár hét Nature’s Fury, hér má sjá heimasíðu First Lego ligue sem hélt keppnina.

Hér má sjá viðtal sem tekið var við hópinn okkar í keppninni.

Bæbæ.

Care to leave a comment?

Leave a comment