Mánudagur:  Við héldum áfram að vinna í heftum sem við náðum ekki að klára í tíma sem Gyða var ekki í á fimmtudaginn í seinustu viku.  Heftið sem ég og Matti fórum í var um allskonar í erfðafræði.

Miðvikudagur:  Tíminn byrjaði með stuttum fyrirlestri um erfðatækni og að lagflestur matur í Bandaríkjunum sé erfðabreyttur.  Við horðum á nokkur myndbönd og skoðuðum myndir af stökkbreyttum lífverum og skoðuðum síðan bloggsíður hjá eihverjum sem ég man ekki hjerir voru.

Fimmtudagur: Í þessum tíma vorum við að ræða hvort við vildum fá heimapróf eða taka próf í skólanum uppúr erfðafræðinni.  Við enduðum á að velja að taka heimapróf, þvó okkur fannst það þægilegra, bæði að geta unnið prófið saman og geta aflað sér upplýsinga á netinu.  Síðan áttum við að semja 2 spurningar á mann til þess að hafa á heimaprófinu.  Við enduðum síðan tímann á því að fara í kahoot í erfðafræði.

Tvær fréttir sem tengjast ekki erfðafræði en tengjast samt náttúrufræði :)

Íseldfjöll á plútó frétt

D:

Mynd af klónuðum Brahman kúm.


Category: Hlekkur 2

About the Author


Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

nóvember 2015
M Þ V F F S S
« Okt   jan »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30  

Síður