browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

Vika 3

Posted by on október 26, 2015

Mánudagur

Á mánudaginn var ég ekki ekki í skólanum vegna veikinda.

Miðvikudagur

Á miðvikudaginn vorum við í stöðvavinnuog það voru margar stöðvar í boði. Ég fór á stöð númer 7 þar sem við lásum um hvernig Erfðavísar eru sjónarvottar framtíðarinnar í Lifandi vísindi blaðinu. Brátt mun lögreglan geta fengið þrívíddarlíkön af andliti glæpamanns með því að finna snefil af DNA-erfðaefni og greina það með tölvuforriti. Síðan fórum við á stöð númer 4 og þar átti maður að búa til krossglímu upp úr efninu. Síðan fór ég á stöð númer 1 og vorum við að vinna með hugtökin: Arfhreint, Arfblendinn, Ríkjandi, Víkjandi, Arfgerð og Svipgerð. Síðan fór ég á stöð númer 6 sem var seinasta stöðin sem ég fór á í tímanum en á henni vorum við í tölvu og við áttum að búa til apa í einhverju forriti.

Fimmtudagur

Á fimmtudaginn var Gyða ekki í tímanum en við áttum að vera niðri í tölvuveri að horfa á einhver vídeó til þess að fræðast um efnið og við áttum að vera inn á þessum síðum: erfdir.is, flipp, khan academy.

 

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *