browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

Vika 4

Posted by on október 29, 2015

Mánudagur

Á mánudaginn var Gyða með fyrirlestur um mannerfðafræði. Við fórum yfir Kynbundnar erfðir og blóðflokkaerfðir í kynningunni. Svo sýndi Gyða okkur frétt um mistök sem voru gerð á sjúkrahúsi í Singapúr. Svo sýndi hún okkur myndband um par sem áttu tvíbura sem fæddust einn svartur og einn hvítur í annað skipti í sömu fjölskyldu!

Miðvikudagur

Á mið12188476_489340441246279_557735201_nvikudaginn fórum við vel yfir alla blóðflokkana og svo áttum við að velja okkur verkefni til að gera og ég vann verkefnið með Jónasi og okkur gekk bara ágætlega. Það byrjaði þannig að við áttum að kasta upp pening og þannig gat maður fundið út til dæmis hvort að manneskjan sem við áttum að teikna væri með stórt nef eða lítið nef og margt fleira. Manneskjan sem við teiknuðum kom mjög einkennilega út.

Eins og sést hér:

Fimmtudagur

Á fimmtudaginn skoðuðum við blogg og horfðum síðan á myndband sem var inn á blogginu hans Ástráðs og við gerðum síðan krossglímu upp úr því myndbandi.

Frétt:

Ótt­ast að smita Mars af lífi

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *