browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

Vísindavaka 2016

Posted by on janúar 28, 2016

Á mánudaginn í síðustu viku byrjaði vísindavaka og ég var með Jónasi og gabriel í hóp. Við gerðum tilraun þar sem maður átti að blanda saman kartöflumjöli og vatni og þá varð þetta að slími og við vorum að gá hvort að skopparabolti gæti skoppað á blöndunni en hann skoppaði lítið sem ekkert en svo prufuðum við að láta svampbolta skoppa á blöndunni og það kom í ljós að hann gat skoppað á blöndunni. Síðan prufuðum við að láta boltana sökkva og skopparaboltinn sökk miklu fyrr af því að hann var þyngri. Okkur gekk bara bara nokkuð vel að framkvæma tilraunina nema hvað að hún var mjög óspennandi.

Mér fannst tilraunin hjá Ástráði, Herði og Hannesi vera mjög góð, þeir gerðu semsagt sömu blöndu og við nema hvað að þeir settu hana í hátalara til að sjá hvernig hún myndi bregðast við.

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *