browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

Vika 5

Posted by on febrúar 24, 2016

Mánudagur

Á mánudaginn byrjuðum við tíman á því að rifja upp helstu atriði úr hlekknum og skoðuðum svo myndir á facebook sem hinn hópurinn tóku seinasta fimmtudag þegar við misstum af tímanum útaf myndatöku. Þau áttu semsagt að finna út leið til að mynda hugtök. Síðan fengum við heimapróf í lok tímans sem við áttum síðan að skila á miðvikudaginn.

Miðvikudagur

Á miðvikudaginn var mjög rólegur tími. Við áttum að skila heimaprófunum en það voru ekki allir búnir með þau þannig að við máttum nýta tíman til að klára þau en ég var búin með það. Þá máttum við fara að blogga og ég fór að gera það svo að ég þyrfti ekki að gera það heima. Svo erum við að fara í vetrarfrí þannig að það verður ekki tími á fimmtudaginn.

Fréttir:

Prófa há­hraðanet um loft­belg

Flaug dróna á Empire State

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *