browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

Vika 4 Hlekkur 5

Posted by on febrúar 24, 2016

Mánudagur

Á mánudaginn var ég veikur og var þar af leiðandi ekki í skólanum en samkvæmt náttúrufræðisíðunni er þetta það sem var verið að gera. Stuttur fyrirlestur um segulmagn, segulkraft og hvernig maður getur búið til rafmagn úr segulmagni og hvernig það tengist raforkuframleiðslu. Og svo fengum við það verkefni að taka mynd af rafmagnstöflunni heima hjá okkur og merkja inn lekaliðinn.

Miðvikudagur

Á miðvikudaginn byrjuðum við á könnun upp úr fræðslu myndbandi sem við horfðum á og það var um rafmagn og segulsvið. Svo fórum við í hringferð þar sem umslög gengu á milli borða með spurningu framan á og áttum við að skrifa svarið á miða og setja það í umslagið og rétta það svo yfir á næst borð.

Fimmtudagur

Á fimmtudaginn var bekkjarmyndataka og var þar af leiðandi ekki náttúrufræðitími.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *