Líffræði (upprifjun) – vika 2! (:

0

Á mánudaginn 13. apríl – Var ekki tími vegna þess að við vorum að sýna leikritið.

Á miðvikudaginn 15. apríl (tvöfaldur tími) – Gyða byrjaði á því að sýna okkur hvað við værum að fara að rifja upp fyrir lokapróf. Hún kynnti líka fyrir okkur að við séum að fara að byrja að gera nýtt verkefni en það fer þannig fram að við veljum okkur eitt af þessum hugtökum sem við höfum verið að læra um í vetur og skrifum helstu upplýsingarnar um hugtakið. Svo gerum við líka nokkrar spurningar frá þessu hugtaki. Síðan skilum við Gyðu þessu að hún setur þetta í svona bók sem við fáum öll og það á að hjálpa okkur að undirbúa okkur fyrir lokapróf. Þetta er einstaklingsverkefni. Restina af þessum tímum vorum við bara að klára hugtakakortin okkar og fínpússa þau, til dæmis að flokka hvern flokk fyrir sig eftir litum þannig kortið sé skiljanlegara, skrá niður heimildir og merkja og þannig. Síðan lét Gyða okkur fá sjálfsmatsblöð þar sem við skráðum niður vinnuna okkar og líka hvernig hugtakakortið litu út og skipulagið og fleira.

Áhersluatriðin…

Verkefnið…

Á fimmtudaginn 16. apríl – Var ekki tími vegna þess að elsta stigið var í skíðaferðalagi í Bláfjöllum.

Fréttir! :)

Íslenskt landslag selur í Hollywood (frétt frá 2013)

Ísland bara land eftir 100 ár? (frétt frá 2014)

National Geographic notar íslenska mynd á forsíðu  (frétt frá 2014)

Heimildir:

Náttúrufræðisíðan

mbl.is

Mynd

Comments

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *