Mannréttindafræði

0

Hér eru tvö verkefni sem við gerðum í mannréttindafræði :)

Taktu skrefið áfram

Við fórum í svona leik sem heitir „Taktu skrefið áfram“. Þá fengu við hlutverkaspjöld t.d Þú ert ólöglegur innflytjandi frá Malí. Svo við stilltum okkur upp og síðan voru lesnar spurningar og ef spurning tengjist persónuni á spjaldinu þá átti maður að taka skref áfram, og ef passar ekki þá er maður kyrr. Mér fannst hann mjög skemtilegur og ég var ólöglegur innflytjandi frá Malí minnir mig.

Bully

Við líka hörfðum á heimildamyndinni sem heitir Bully. Myndin er um börn í Bandaríkjunum sem hafa verið lögð í einelti, t.d gert grín af þeim sem eru hommar eða eru aðeins örðuvísi. Í skólabílunum er alveg hræðinlegt, t.d það var opnað svona sætið og settu hausinn á einum stráknum á milli og settust svo oná hann það er líka stjúkið hann með plýanti og er alltaf að kalla hann möðgandi orðum.

Comments

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *