Mánudagurinn 27.01

Kláruðum glósur frá því í síðasta tíma en því miður var ég ekki svo ég skoði bara helmingin af þessum glósum um Bylgjur, við horfðum síðan á myndbönd um eitthvað rör með götum sem kallast Rubens Tube, það er hátalar einu meginn við rörið hinu meginn er gas kútur sem er tengt við rörið með slöngu og þá kveikir maður á hátalarnum og sér eld koma upp úr litlu götunum myndband…. mér finnst Rubens tube flott rör. þanig var mánudagurinn minn góði.

Fimmtudagurinn 30.1

Við fórum í Bylgjuleik sem maður átti að gera bylgju alveg eins og myndinn var neðan á, það eru nokkur level og ég var svo góður að ná level 8 er mjög glaðr með það mér fannst þessi leikur ágætur bara því að það voru level og ég vildi vinna hann.                 LEIKURINN…..

Föstudagurinn 31.1

Við fórum í stöðvavinnu með 16 stöðvum, við öldum okkur eigin tveikja manna hópa og ég var með Ástráði í hóp sem er mjög skemmtilegt að vera með honum í hóp. Við komumst bara á fjórar fystu stöðvana svona voru þær   1. Leika okkur með bylgjur, 2.Settum fleiri hugtök á hugtakakortið okkar, 3. Horfðum á myndband af hvernig leðurblökur drekka vatn og það var gappað þær með því að sitja málmplötu í staðin fyrir vatn, 4. var um hljóðmúrinn myndband með Mythbusters þeir voru að fara reyna að brjóta hljóðmúrinn. svona var föstudagstími minn

 

 

  • Posted on 5. febrúar 2014
  • Written by mathias00
  • Categories: Hlekkur 5
Leave a comment

There are no comments yet.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *