Mánudagur

Það var ekki við fórum á leikrit Flúðaskóla

Fimmtudagur

1.Maí

Föstudagur

Gyða byrjaði að því að kynna fyrir okkur hvað við, vorum að fara gera, hún sagði að við mundum ekki fara í aðra tíma í dag nema hjá henni og hún skipti okkur í hópa ég var með Siggu Láru, Hannesi og Eydísi. Verkefnið var áskorun og það voru þrjú skyldu áskoranir sem við þurftum að gera. Eitt þeirra var að finna fugla a.m.k 3 tegundir og við fundum Skógarþröst, Álft og Hænu, annað skyldu áskorunin var að greina fjóra tegundir barrtrjá við fundum Lerki, Furu, Blágreinni og eina en sem ég man ekki nafnið á, síðasta skylduverkenfið var að taka „selfie“ uppá Miðfelli ég og Hannes komun á undan Siggu og Eydísi á fjallið langt á undan. Það voru fullt að auka áskorunarir við gerðum nokkrar t.d að segja brandara við eldri borgara Hannes sagði brandara en gamli maðurinn hló ekki, líka að syngja og dansa Eurovision lag og við fengum næstum allan 9.bekk til syngja og dansa með okkur Euphoria „geiðveikt gaman“, sungum fyrir leikskóla krakkana Í leiksóla er gaman krakkarnir sungu betur en við því við kunntum ekki lagið, létum nokkra krakka segja á sumum tungumálum „Nú er komið sumar og ég syng eins og upphálsfuglinn minn“,Hannes og Eydís lobbuðu á höndum niður Miðfell, við gerðum síðan ekki meir svona var GEIÐVEIKT SKEMMTILEGUR DAGUR!!!!!

  • Posted on 7. maí 2014
  • Written by mathias00
  • Categories: Hlekkur 7
Leave a comment

There are no comments yet.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *