Mánudagurinn

Hlekkur 2 byrjaði fengum glósur, hugtakakort, Gyða sagði okkur hvað við erum að fara að gera næstu vikur, eðlisfræði heitir hlekkurinn, við áttum að tengja saman t.d þyngd við mæieininguna. Þyngd er N(Newton) og Massi er Kg(Kílógrömm), Horfðum á myndband um helstu lögmál eðlisfræðinnar myndbandið heitir Eureka.

Þriðjudagurinn

Stöðvavinna ég vann á nokkrum stöðum, gerði krossglímu sem var stöð nr.12, Hver er þyngd mín sem var stöð 9 á þessari stöð átti ég að finna út þyngd mína á öðrum plánetum eins og ef ég væri 10kg og ætlaði að finna út hve þungur ég væri á jörðinni þá mundi sinna 10×9,8 sem er 98, síðan gerði ég ,mörg önnur verkefna blöð.+

Fimmtudagurinn 

Hér skiluðum við ritgerðinni og fórum í frjálst.

  • Posted on 21. október 2014
  • Written by mathias00
  • Categories: Hlekkur 2
Leave a comment

There are no comments yet.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *