browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

Vika 5 Hlekkur 5

Posted by on mars 3, 2016

Mánudaginn

Á mánudaginn var mjög þægilegur. Við byrjuðum að fara í hópana sem við tókum myndirnar með. Ég var með Evu og Halldóri Fjalari. Eftir það áttu hóparnir að gíska hjá hinum hvaða hugtök þau voru að túlka. Við vorum eini hópurinn sem náði að gíska á allt rétt. Eftir það fengum við heimaprófið afhent. Við áttum að skila því á miðvikudaginn. Prófið fjallaði um rafmagn. Við máttum nota tíman í að byrja á prófinu. Gyða sýndi okkur hvaða bækur gætu hjálpað okkur. Við máttum taka bækurnar með heim.

Miðvikudaginn

Á miðvikudaginn var tvöfaldur tími að venju. Við máttum nýta tíman í að klára prófið. Persónulega var ég búinn með prófið en ég nýtti tíman að lesa bækurnar betur og gat leiðrétt hjá mér nokkrar villur sem ég hafði yfirsést. Ég náði sérstaklega að laga eitt ritunarverkefnið sem ég fann fyrir algjöra heppni í einni bókinni. Vonadi mun það hjálpa mér að fá betri einkunn. Margt lærði ég af prófinu s.s finna upplýsingar í bókum og á netinu og geta útskýra svör betur og læra meira um rafmagn en það sem ég lærði mest af þessu prófi er að ég veit að ég verð aldrei rafvirki. Vonadi fæ ég sæmilega einkunn sem ég er sáttur með af því að ég lagði mig allan í þetta próf, eyddi mörgum tímum í það. Vonadi mun það bera árángur.

Fimmtudagur

Á fimmtudaginn var ekki tíma af því að það var vetrafrí!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Fréttir

Allmyrkvi í Indónesiu

Leitin þrengist að reikustjörnu 9

Véfengja uppruna útvarpsblossa

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *