Vika 1 Hlekkur 2

Mánudagur: Á mánudaginn fórum við í nýjan hlekk sem er erfðafræði sem er aðalega um frumur og öllu því tengt Gyða fræddi okkur mjög vel um hlekkinn og um vikuna

 

Miðvikudagur: Á miðvikudaginn var stöðvavinna um frumur og öllu því tengt ég vann einn og byrjaði á stöð 3 sem var um upphaf jarðarinnar og skrifaði vel úr því svo fór ég á stöð 9 sem var tölvustöð sem var bara skemmtileg og létt þetta voru bara púsl og samsetningaspil.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     Fimmtudagur: Könnun í tölvuveri                                                                                             Hundaæði

Orri

About Orri

Shift Team

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>