Hlekkur 7 vika 3

Mán. 5.5.2014. Í þessum tíma vorum við að fara yfir kynningar af veggspjöldunum sem bekkurinn bjuggu til ég var með Anítu Víðis í hóp við fjölluðum um kláðamaur sem er kynsjúkdómur sem lifir undir húð manna. Okkur gekk frekar vel í kynningunni held ég og svo fengum við líka að sjá kynningunna hjá hinum hópunum. Í lok tímans fórum við að ná í sýni frá annaðhvort Littlu-Laxá eða Hellisholtalæk fyrir tilraun sem átti að gera næsta dag.

Þri. 6.5.2014. Gyða byrjaði tímann með hraðan fyrirlestur um frumdýri og þörunga sem var gott að fá fyrir tilraunna. Þegar fyrirlesturinn var búinn fóru allir að gera sig tilbúna til að gera tilraunina sína og skrifa skýrslu um hana en því miður náði ég ekki að klára og skila á réttum tíma :( en tilraunin var samt mjög fróðleg. Ég man ekki neitt hvað ég sá í smá sjánum því það er liðin vika síðan við gerðum tilraunina. Í seinasta tímanum fórum við niður í tölvuver til að byrja á skýrslunni en mér gekk ekki svo vel því ég er ekki svo góður að skrifa skýrslur og örugglega mun aldrei verða góður að skirfa skýrslur. Því miður náði ég ekki myndum af tilrauninni því ég var ekki með símann á mér.

 

Fréttir

Stærsti snerti­skjár heims

93 ára kona sem féll á bílprófi skotin af lögreglu er hún reiddist

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *