Dýrafræði vika 4 :) :)

Mánudagur 16.09.13: Það var dagur íslenska nátturu og þess vegna fórum við út í skó að tína birkifræ og það var mjög gaman ég var með Bjarti og Óskari og ég gét eiginlega ekki skrifa meira um þennan dag að því við hofum ekki gert neitt meira :) :) :)

Þríðjudagur 17.09.13: Við hofum fara í  glósupakka og við vorum að tala um lindýr og skrápdýr,svo í 2 tímanum hofum við skoða fréttir og það var gaman eins og alltaf :) og í 3 siðasta tímanum fórum við niður inn í tungufellsdal(Tölvuver) og við hofum byrja á heimildaritgerðini og það gekk bara vél allavega hjá mér að því ég hef klára forsiðuna :) :) :)

Fréttir:)

sjáðu hvað húðin verður frískleg ef þú hættir að drekka

Rússnesk borg á kafi í vatni? Ekki er allt sem sýnist …

121 milljarður á fyrsta mánuðinum(GTA5)

Stálu fötum fyrir 1,6 milljón króna

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *