Dýrafræði – Vika 7

Mánudagur:við vorum first að skrifa um hryggdýr á hugtakakortið og svo skoðuðum við blogg of fréttir :) :) :)

Þriðjudagur:vorum við að kryfja rottu í fyrstu tvo tíma. Við vorum þrjú í hóp ég var með Anítu og Óskari og þetta var bara mjög gaman að vera með þeim í hóp og giera þetta verkefni eina sem var leiðinlegt við að krifja rottu var lykt Allar rotturnar voru kvenkyns og allar voru hvítar við byrjuðum að því að mæla hana og svo festum við rottuna með títuprjón og og skárum í fram búkinn og tókum svo smá skinnið af við skárum svo meira í rottuna og skoðuðum allt sém var í henni. Tókum svo hjartað o.fl og skárum það og sáum hvað var inn í því þetta var bara mjög gaman og ég væri til að giera það aftur :) :) :)

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *