Hlekkur 6 vika 1 Þjórsá

Mánudagur : Gyða var ekki og þess vegna vorum við öll að hvila okkur og spjalla saman

Þriðjudagur :

timi 1 – Við byrjuðum við í nýjum hlekk sem er um Þjórsá. Í þessum hlekk er að vera tala um eðlisfræði, líffræði, jarðfræði og auðvitað Þjórsá og margt í krignum hana. Og í þessum fyrsta tíma vorum við að skoða tvö myndbönd um Ísland sem áttu að sýna hvað Ísland er fallegt land og þeim tóks það ef ég mun horfa á svona myndband og vita ekki hvert ég á að fara í sumar þá mún ég mjög líklega velja Ísland :) :) 😀

timi 2 – Í tíma númer tvö fengum við glærur um það sem við höfum lært í fyrra og þetta var bara smá upprífjún.

timi 3 – Ég Óskar og Bjartur vorum að gera plakkat saman ég var að teikna og skrifa smá á myndinar en strákarnir voru að skrifa aðeins meira og betur um það. Og það sem við vorum að tala um var eldfjall og eldgos :) 

Fréttir :

Fundu 719 nýjar plánetur

Jafn hættulegt og að reykja

 

 

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *