Maður & Náttura Vika 2 :)

Mánudagur : Við fengum iPada í byrjun tíma og ætluðum að nota appið Nearpod fyrir glærusýningu.En netið var mjög leiðinlegt og helmingur af tímanum fór í klúður þá gerðum við þetta bara á gamla og góðan mátann og við fórum yfir þessar glærur á skjávarpa og fengum svo nýjan glærupakkan 😀

Miðvikudagur : Á þessum degi fórum við í stöðvavinnu um Ljóstillifun & Bruna. Gyða byrjaði eins og alltaf af því að fara yfir allar stöðvar og svo byrjuðum við bara að læra. Ég var með Óskari og eiginlega Bjarti lika því hann var alltaf hjá okkur 😀

Við fórum í 2 stöðvar :)

Stöð 1 :

Við vorum að byggja  glúkósa og það var bara mjög gaman. 

Stöð 11 :

Við fórum í orð af orði. Orðahlutar Vistfræði og það var mjög gaman. Ég var með 20 stig Óskar var með 15 stig og Bjartur 17 😀

Frétt 😀

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *