Skýrsla

Hæ hæ.

Ég mun ekki blogga neitt mjög mikið núna því að við gerðum ekki eins mikið og vanalega og ég ætla að sýna ykkur skýrslu sem við gerðum.

Á mánudaginn var spjall tími þar sem við skoðuðum fréttir, blogg og hvernig við eigum að gera skýrslu fyrir tilraun sem við gerðum daginn eftir. hér getið skoðað öll blogg úr náttúrufræði og hér eru nokkur mjög góð blogg: Guðleif Aþena   Andrea   Helgi Valdimar   Birgitt   Nói Mar   Sunneva   Brynja   Svava Lovísa    Hrafnhildur     Áslaug   Hafdís   Valgeir Bragi.

Fréttir.

 Stormur

EVE

Sjóræningjar ( frábært, kominn tími til að sýna þeim )

Bólustetningar

Gömul frétt um plöntusvif og ösku.

Á þriðjudaginn þá voru hópaskipti. síðasta þriðjudag fór minn hópur ( B ) að horfa á Frosen Planet en A hópur fór að gera tilraun en núna var skipt B gerði tilraun en A horfði á mynd. Við tókum sýni úr Hellisholtallæk ( kísilvatn ), Litlu-laxá ( ferskvatn ). ég notaði seinna og sýni sem voru þörungar blandaðir vatni, þörungarnir komu úr gróðurhúsinu mínu. Við skoðuðum sínin í smásjám og áttum að greina frumverur sem við sæjum í þeim mér gekk ekki allt of vel en Gyða hjálpaði mér og þá gekk mér betur. Ég ætla eiginlega ekki að skrifa meira því að ég mun á næstu viku þegar ég kemst í tölvu í skólanum mun ég láta inn skýrsluna mína og Einars sem ég vann með inn og mun hún útskýra betur. Netið er lélegt og því get ég ekki látið inn mynd.

Náttúrufræði síðan þar sem Gyða kennari bloggar um tímana og gefur fróðleik. Þetta er 22 og 23 apríl 2013.

Hér eru leiðbeiningar um skýrslu gerð frá Gyðu og FSU

Netið mitt er lélegt svo að ég get voða litlu bætt við og Gyða afsakaðu ég ætlaði að seta skýrluna inn á verkefnabankann í dag en ég gleymdi að senda mér hana fullgerða úr skólanum. :(

Plöntusvif.

Frumdýr.

Kv.

STÆRÐFRÆÐINÖRDINN

 

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *