Mannréttindafræði…

Í mannréttindafræði tímum höfum við helst bara verið að spjalla saman um það sem tengist því.
Í einum tímanum þá vorum við að spila og var Kolbrún búin að skipuleggja eitt og var búin að segja Sesselju að búa til endalaust af reglum á staðnum þannig að við héldum að hún væri einhvað rugluð og kynni ekki ólsen nólsen og var með sínar skrítnu reglur. Og svo var hún búin að segja Andreu að reyna að svindla og gá svo hvort við tækjum eftir því.. en við héldum bara að Andrea væri einhvað að ruglast því það var einhvað svo líkt henni. Svo var það Anna sem átti að vera saka alla um að svindla og gá hvernig við brugðumst við..

Svo erum við búin að hlusta á fyrirlestur og allskonar :)

– Selma Guðrún Gunnlaugsdótir, 9.bekk

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *