3.hlekkur vika 2 :)

Á mánudaginn 5.september var fyrirlestur, skrifa á hugtakarkortið, skoðuðum fréttir og einhvað :)

Á þriðjudaginn 6.september unnum við í tilraun sem var þannig að einn hljóp upp stigan og labbaði og einn mældi hve lengi hún/hann var og svo reiknuðum við alls kyns útreikninga sem við áttum að gera.  Svo gerðum við skýslu. Ég vann með Ylfu og Sesselju. Okkur gekk ekkert það vel með þetta verkefni :/

Ég er búin með rigerðina mína sem er hægt að nálgast svo í verkefnabankanum en hún var um letidýr.
Hér er smá partur úr lokaorðunum sem inniheldur margt um letidýr…

„Það sem ég hef lært um letidýr eftir að hafa skrifað þessa ritgerð er mjög mikið. Til dæmis það að
þau búa í Mið- og  Suður-Ameríku og eru skipt í tvítæð og þrítæð letidýr. Þau eru laufætur og sofa allan liðlangan daginn. Letidýrin nærast á nótunni. Þau er með togkraft svo þau geta ekki gengið en eru mjög góð í að hanga á hvolfi í greinum, enda það sem þau gera nánast alla ævi. Letidýr er góð dýr og meiða aldrei önnur dýr nema þeim sé ógnað. Einnig hef ég lært fullt af örðum hlutum um letidýr og spendýr.“

-Selma Guðrún

í þessum hlekk erum við mikið að læra um einhverja útreikninga sem ég skil ekki nógu vel en það er allt sem tengist einhverjum massa, þyngd, afli og því öllu…

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *