Sigríður Helga Steingrímsdóttir
Sigga

mánudagurinn 2.des

Gyða var ekki og þess vegna fórum við ekki í náttúrufræði né spurningakeppni.

Fimmtudagurinn 5.des

hópurinn minn í sígarettu eymingu síðan úr seinustu viku vorum að klára skýslu sem við eigum að skila fyrir mánudaginn 9.des en það var líka hægt að skila verkefninu í tímanum.

Föstudagurinn 6.des

Vorum að kynna bæklinginn um eitt frumefni úr lotukerfinu pg ég valdi mér Magnesíum. Magnesæium hefur sætistöluna 12 og það er hægt að nota magnesín eða Mg fyrir flugelda, svo er líka hægt að nota það fyrir svima svo er það líka lífsnauðsinlegt fyrir líkamann. í tímanum vorum við að kynna, hlusta, meta og hrósa öðrum krökkum í bekknum. Gyða skipti okkur í hópa svo hópurinn gæti rætt á milli hvað ætti að gefa hinum í einkunn. Í hópnum mínum var ég, Dísa, Kristinn og Halldór Fr.

fréttir:

30 stiga frost.

Sex íslenskir fulltrúar til Filippseyja

léttburafæðing

 

 

Leave a Reply