Eðlisfræðivika 2

27/1.2014. Mánudagur. Seinasti skiladagur vísindavöku, þeir sem áttu eftir að skila gerðu það núna. Ég var ein af þeim með Hrafndísi við kynntum tilraunina okkar í skýrslu og ég vona að okkur hafi gengið vel. Eftir þetta var farið í að gera sjálfsmat og síðan var farið í glærur í glærupakkanum sem við fengum í síðustu viku.

28/1.2014.Þriðjudagur. Byrjuðum tímann á því að skoða blogg en það urðu smávægilegar breytingar svo að við kynntum bloggið okkar í staðinn fyrir að Gyða kynnti það.   Þetta var hugmynd en ekki er alveg víst að það verði alltaf.  Þegar þessu var lokið fórum við í glærupakkann og eftir það fengum við tvö verkefnablöð sem við náðum ekki að klára.  Við kláruðum þau svo í þriðja tímanum en þeir sem náðu að klára fengu að fara í tölvur og vinna verkefni þar.

fróðleiksfréttir.

vísinda lag 

 börn haldin sem verkamen

 

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>