páska frí lokið

6.04. 2015.Mánudagur.      páskafrí.

8.04.2015.Miðvikudagur.       Þetta var mjög næs og rólegur tími við vorum að skoða fréttir eins og stærsti sumarboðinn sem er steipireyðurin og við skoðuðum líka myndböndin  inná Nature is speaking. Í myndböndunum eru frægt fólk að tala fyrir náttúruna og það er mjög gaman að horfa á þetta og það fær mann líka til að hugsa um hvað við séum að gera við náttúruna.

9.04.2015.Fimtudagur.           Í dag vorum við að gera hugtakakortin sem við byrjuðum á fyrir páska . Hugtakakortin áttu að vera um eithvað sem tengdist því sem við höfðum verið að læra. Ég, þórdís og Brynja vorum saman og ákváðum að hafa náttúruhamfarir. En við vorum allar með okkar eigið hugtaka kort. Við vorum bara að vinna saman við að finna hugtök og upplýsingar. En ekki náðu allir að klára í dag svo við ætlum að halda áfram á miðvikudaginn.

fréttir.

Hryllilegar játningar fólks sem spilar The Sims: Vinsælt að drekkja persónum í sundlauginn

17 ára stúlka með alvarlegt ofnæmi fyrir vatni 

Lagði skriflegt Beyoncé próf fyrir kærastann: Gæti ekki elskað hann öðruvísi

200 ár frá hinu ógurlega gosi í Tambora: Sjötíu þúsund létu lífið

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>