Entries RSS Comments RSS

Hlekkur 5 vika 3 :)

Mánudaginn 3.2.14– Á mánudaginn vorum við bara að skoða blogg hjá öllum í bekknum skoða fréttir líka sem er fínt.

Þirðjudaginn 4.2.14– Á þriðjudaginn í fyrsta tíma vorum við að fara yfir hugtök og bæta inná hugtakakortið okkar. Í tíma 2 áttum við að velja okkur hóp ég, Svava og Aníta Hrund vorum saman og við áttum að búa til tilraun um eitthvað sem tengist varma við máttum bara ráða við gerðum þannig að við ætluðum að sjá hvaða vatn væri heitaast eftir því hvernig einangrunin sé við vorum með 4 glös og settum sokk utan um eitt, álpappír, klaka í kringum eitt glasið og seinasta var ekki neitt, við byrjuðum með alla hita mælana í því saman og settum vatn í ketil og heltum síðan í glösin og sáum hverjar niðurstöðunar voru sem koma framm í skýrsluni sem kemur bráðum á verkefnabankan, því miður gleymdist að taka myndir. Í seinasta tímanum voum við í tölvuveri og byrjuðum á skýrlsuni við skiptum hlutverkum niður ég sá um að gera innganginn sem mér fannst mjög fínt.

Fróðleikur

Varmamorka

Jarðvarmi á Íslandi

Eðslivarmi

Fréttir

Dagur og nótt renna saman flottar myndir

Flottustu myndir vikunnar 

25 leiðir til þess að koma í veg fyrir „bad hair day“

skemmtilegar myndir af grátandi börnum 

Risavaxi  marglytta

 

 

Leave a Reply