Entries RSS Comments RSS

Hlekkur 7 vika 3

Mánudaginn 2.3.15– Á mánudaginn var ég veik og var ekki í tíma ne krakkarnir voru með umfjöllun um lífríki Íslands.

Miðvikudaginn 4.3.15– Á miðvikudaginn var Gyða ekki og við áttum að vera að undribúa okkur fyrir skólahreyti en það var frestað því svo mið máttum vera að læra í hvaða fagi sem við vildum og ég var að læra fyrir samfélagspróf .

Fimmtudaginn 5.3.15– Þá var hópavinna úti. Ég, Viktor og Óskar vorum saman í hóp og við áttum að finna eitthvað sem tengdist hlekknum og taka 4 myndir af því og setja inn á Facebook grúbbu sem við bekkurinn vorum í og svo áttum við að  like-a 4 myndir hjá öðrum hópum.

Hvaða áhrif hefur það á lífríki Íslands að milljónir tonna af makríl koma hingað á sumrin?

Fréttir.

Banna loftslagsbreytingar

Loftslag er eitt en veður er annað

heimildir

visindavefurinn.is

mbli.is

Leave a Reply