Skip to content


Hlekkur 6, vika 1

Mánudagur

Á mánudaginn var enginn skóli af því að það var vetrarfrí.

Fimmtudagur

Á fimmtudaginn vorum við að byrja á nýjum hlekk um Þjórsá og náttúruna þar í kring. Töluðum um Þjórsá og hvað við ætluðum að fara að gera í þessum hlekk. Fengum líka út úr prófinu og svo horfðum við á myndband sem er um ísland og er með bestu landkynningum í heiminum í dag :)

Föstudagur

Á föstudaginn vorum við sett í hópa og áttum að efla upplýsinga um Þjórsá og allt sem tengist henni og er þar í kring vorum mikið að nota google earth. Svo horfðum við líka á myndband um tvo bræður sem voru að ganga um Ísland og ætluðu að ganga að Eilífsvötnum og tóku ferðalagið sitt upp og gerðu landkynningu úr því, mjög flott hjá þeim 😀

Posted in Hlekkur 6.


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.

« »