Welcome back!
Tobias Már ölvisson One life live it
RSS Feeds
1apr.

náttúrufræði

mánudaginn 24,3  fórum við yfir glærur og notuðum ipad foritið Nearpod eins og seinast

á þriðjudaginn 25,3 kláruðum við að fara yfir glærur síðiðan var Gyða búinn að skipta okkur í hópa og ég var með Anítu Hrund en við áttum að gera glæru kyningu um vatsaflsvirkjanir í þjórsá og við feingum sultartangavirkjun 

á mánudaginn 31,3 áttum við að klára glærurnar en við vorum búinn þanig við áttum að æfa okkur að kynna þær

á þriðjudaginn 1,4 birjuðum við á að fara í stuta könnun og síðan feingum við tíma til að renna yfir glærurna og þegar það var búið fórum við að kynna þær og metta hjá öðrum og það gekk bara vel síðan fórum við aðeins yfir blogg en í tíma 3 feingu þeir sem voru ekki búin að blogga tíma til að blogga annars væririu ekki að lesa þetta núna.

fréttir

 

Fjórðungsaukning flugferða
 
Hrikaleg áhrif hlýnunar jarðar
 
Ungar konur ættu að borða nóg af grænmeti og ávöxtum

Liked this article?

Subscribe to our RSS Feeds now!

by tobias99 0 comments Category: nátturufræði

No Comments to náttúrufræði so far.

Feel free to follow any responses to this entry through the RSS Feeds for comments. You can leave a response, or trackback from your own site. No one has commented so far, be the first one to comment!

Skildu eftir svar