Hlekkur 1 vika 3

Á mánudaginn vorum  við niðri í tölvuveri þar fengum að velja hvort við vildum klára verkefni siðan úr þar seinustu viku eða skoða fróðleik um líffræðilegan fjölbreyti leika hér er eitt myndband sem ég horfði á. Á miðvikudagin var byrjað á stuttri samantekt og svo sýndi Gyða okkur nýa skýrslu frá WWF og skoðunum við frétt um hvað dæyratekundum hefur fækkað mun meira en var haldið. Nú er því haldið fram að flokkar spendýra, fugla, skriðdýra, sjávardýra og fiska hafi dregist saman um 52 prósent að meðaltali á síðustu fjörutíu árum hér er fréttin. Og í lok tímanns var stutt konun þar allir skitu í brækurnar ég held að hæsta einnkunnin var 6.5 Gyða var EKKI kát yfir því. Tíminn á féll niður vegna kennaraþings.

Fréttir

Rétt sjónarhorn skipta öllu máli

Creppy tattoo

Laun vandamála eitthverja

This entry was written by viktor99 , posted on Miðvikudagur október 08 2014at 09:10 e.h. , filed under Uncategorized . Bookmark the permalink . Post a comment below or leave a trackback: Trackback URL.

Skildu eftir svar

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>