Hlekkur 2

Á mánudaginn var fyrirlestur um erfðafræði og lög mál erfðafræðinar. Við horfðum á mynd gen. Það átti líka að vinna í glósunum og hugtakakortinnu. Á miðvikudaginn var stöðvavinna og í henni mátti vera tveir og saman og átti helst að klára fimm stöðvar en ég fór bara á einna stöð sem var um erfðafræði sem vi áttum að sjá erfðir dýra sjá hvernig þau mundu verða á litinn og hvort þau værun arfblendinn eða arfhreinn. Á fimtudaginn var haldið áfram með hugtók og lögmál t.d. víkjandi og ríkjandi og arfblendinn og arfhreinn.

 

Fréttir

hent af annari hæð

Smokkar fyrir

Þetta einkennir heiminn

This entry was written by viktor99 , posted on Miðvikudagur október 22 2014at 04:10 e.h. , filed under hlekkur 2, Uncategorized . Bookmark the permalink . Post a comment below or leave a trackback: Trackback URL.

Skildu eftir svar

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>