Efnafræði

Á mánudaginn fengum glósur um efnafræði og stuttan fyrir lestur um efnafræði og verkefni í nearpod. á miðvikudaginn eymdum sígarettu og áttum við að vera hópum 3 og 3 saman ég var með Ragnheiði og Antoni. efni og áhold vru einn sígaretta og rauðsprittslambi og sérstakt tré plata með götotari plötu sem stöð upp úr henni til setja rauðsprittslamban á og klemurnar. og við hofnum líka eitt glass með klaka vatni og eitt með volgu vatni í það til að sjá hamskiptin á reyknum sem kom úr sígarettuni hér er hægt að sjá mynd af þessu öllu. Tíminn á fimtdaginn féll niður vegna skólaþings.

fréttir

Efnafræði

Holuhraun

This entry was written by viktor99 , posted on Fimmtudagur nóvember 20 2014at 09:11 f.h. , filed under Uncategorized . Bookmark the permalink . Post a comment below or leave a trackback: Trackback URL.

Skildu eftir svar

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>