browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

Vísindavaka hlekkur5

Posted by on janúar 29, 2013

Í vísindavökunni í ár var var ég með Selmu, Sesselju og Ninnu í hóp. Tilraunin okkar var um munin á að baka köku í bakaraofni og örbylgjuofni. Við fórum heim til mín og dressuðum okkur upp sem húsmæður og skiptumst á að takaupp myndband. Svo fengum við geir til að smakka kökurnar, honum fannst þessi úr bakara-ofninum betri. Svo vorum við dáldið lengi að klippa og setja þetta allt saman, það tók mjög mikið á þolinmæðina þarsem við vorum í tregustu og hægustu tölvu sem þú finnur á flúðum. En þetta tókst allt á endanum og það hlógu margir þegar við frumsýndum myndabnadið á vísindavökunni.

En Kökutilraunin en Hér

Ooog  myndbandið síðan í fyrra Hér

-Ylfa

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *